Trang chủ» Tin tức
 • Nhân ngày quốc tế phụ nữ 8-3, Ban giám đốc Nhà máy sản xuất bao bì Jumbo Tú phương gửi lời chúc tới toàn thể chị em CBCNV nhà máy một ngày vui vẻ, tươi trẻ, tràn ngập niềm vui.

 • Vào ngày 01/12/2014 vừa qua, Nhà máy sản xuất bao bì Jumbo Tú Phương đã tổ chức lễ đón nhận chứng chỉ ISO 9001:2008 của Tổ chức GIC Việt Nam

 • Tại Diễn đàn Kinh tế mùa xuân ở Washington (Mỹ), Chủ tịch Ngân hàng trung ương châu Âu (ECB) – Mario Draghi cho biết sẽ tung thêm kích thích cho eurozone nếu lạm phát khu vực này tiếp tục thấp.

 • Lũ lụt xảy ra ở khu vực miền Nam, rét đậm rét hại ở phía Bắc khiến một số mặt hàng nông sản như chè gạo, cao su, sắn và sản phẩm từ sắn có sản lượng xuất khẩu giảm.

 • Chủ tịch Vietcombank cho biết, đơn vị này đang cân nhắc mua bán, sáp nhập với một ngân hàng khác “khi điều kiện cho phép”.Chủ tịch Vietcombank cho biết, đơn vị này đang cân nhắc mua bán

 • Tổng hợp ý kiến thảo luận ở tổ của Quốc hội về tình hình kinh tế – xã hội cho thấy nhiều vị đại biểu vẫn canh cánh với việc tăng lương.

 • Một trong những nội dung đáng chú ý của nghị quyết là Quốc hội đã thông qua đề xuất của Chính phủ về việc điều chỉnh mức tiền lương tối thiểu từ 1,05 triệu đồng/tháng lên 1,15 triệu đồng/tháng và điều chỉnh lương hưu và trợ cấp ưu đãi người có công tăng bằng tỷ lệ tăng lương tối thiểu, thực hiện từ ngày 1/7/2013.

 • Ông đang quan tâm nhất điều gì về kinh tế Việt Nam? Tôi hỏi một nhà đầu tư đến từ Mỹ, bên lề Hội nghị Kết nối đầu tư 2012 tổ chức tuần rồi ở TP.HCM. “Sự thật”, ông nói. “Khi tôi sang Việt Nam thì khách hàng của tôi đặt ra 2 câu hỏi: Nếu tôi bỏ vốn vào Việt Nam thì liệu có gặp vấn đề gì khi rút tiền về không? Tôi có thể tin vào những con số tôi đọc trên báo về kinh tế Việt Nam hay không?”.

 • Công ty Cổ phần Hóa chất Nhựa Plaschem vừa đầu tư 135 tỷ đồng xây dựng Nhà máy sản xuất bao bì Jumbo Tú Phương tại huyện Gia Lâm, Hà Nội. Đây là nhà máy đầu tiên tại miền Bắc được đầu tư dây chuyền máy móc đồng bộ của Starlinger (Áo) với sản phẩm chính là bao đáy vuông AD*STAR.

 • Nhà máy sản xuất bao bì Jumbo Tú Phương được thành lập và hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm như bao container, bao Jumbo các loại tải trọng từ 500 – 3.000 kg, bao Sling, Palet dây…

  Năng lực sản xuất : 180.000 sản phẩm jumbo/tháng.

GIÁM ĐÔC NHÀ MÁY
TRẦN HUY NHẬT


PHÒNG KINH DOANH
LÊ VIỆT ĐỨC - Phòng Kinh Doanh
043 678 24 29 - 0925 887 999

Bản quyền © 2015 thuộc Tú Phương Jumbo Bag

Trụ sở chính: Thôn Dương Đanh, xã Dương Xá, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 84-4 3 6789 569 Fax: 84-4 36789 566

Thiết kế website bởi Wecan-Group.com