Giá bao jumbo 1 tấn năm 2021 là bao nhiêu? Mua bao Jumbo 1 tấn ở đâu? Bao Jumbo 1 tấn dùng để chứa đựng vật gì?… Nếu bạn đang có cùng câu hỏi thì hãy cùng Nhà máy sản xuất bao bì Jumbo Tú Phương tìm hiểu kĩ về loại bao này trong bài viết dưới đây.

Bao jumbo 1 tấn là gì?

Bao Jumbo hay còn gọi là bao tải khổ lớn, bao container, bao bị nhựa tải trọng lớn được phân ra rất nhiều loại, nếu phân theo trọng lượng (SWL), có loại bao jumbo 500kg, 1 tấn, 1.5 tấn, 2 tấn hoặc hơn. Trong các loại trọng lượng thì bao jumbo 1 tấn được sử dụng phổ biến và rộng rãi hơn cả. Tuy nhiên, tùy theo hệ số an toàn (SF) mà mỗi loại bao jumbo 1 tấn lại có tính chất đặc điểm khác nhau.

Bao jumbo 1 tấn là loại bao bì dệt PP được dùng chủ yếu trong việc chứa đựng hàng hóa với trọng tải 1 tấn, phù hợp với các mặt hàng nông sản, nguyên liệu khô, xi măng, hạt nhựa, khoáng sản, mùn cưa…

Trên thực tế, hầu hết các bao Jumbo 1 tấn đều được thiết kế với hệ số an toàn 5:1. Hệ số an toàn của bao jumbo là sức chịu tải hay trạng thái giới hạn của bao trước các tác động bên ngoài không được kiểm soát trong quá trình sử dụng. Điều này nghĩa là bao có sức chứa 1 tấn nhưng có thể chịu đựng được gấp 5 lần khả năng đựng của bao. Cần lưu ý rằng, kể cả với hệ số an toàn 5:1 thì chúng ta cũng chỉ được phép đựng 1 tấn trọng lượng cho loại bao này để đảm bảo an toàn. Ngoài ra, bao jumbo 1 tấn cũng được thiết kế với hệ số an toàn thấp hơn 5:1 tùy theo nhu cầu của từng khách hàng. Khách hàng cần tuyệt đối tôn trọng và tuân theo hệ số an toàn của từng bao jumbo.

Việc sử dụng bao jumbo để chứa đựng các loại hàng hóa trên cũng trở nên cần thiết vì bao jumbo có đặc tính bền bỉ, tái sử dụng được nhiều lần, có khả năng chịu được trọng tải lớn, thiết kế phù hợp cho các máy nâng, máy cẩu hàng, giảm chi phí nhân công. Ngoài ra, bao jumbo còn được thiết kế phù hợp cho việc đóng hàng, xả hàng, giúp tiết kiệm được thời gian vận hành cũng như giảm được thất thoát, rơi vãi hàng hóa ra bên ngoài.

Công dụng của bao jumbo rất linh hoạt, có thể sử dụng cho nhiều mục đích và ngành nghề khác nhau. Mỗi ngành sẽ điều chỉnh việc sản xuất túi để đáp ứng tốt hơn. Một số chức năng của bao jumbo có thể thay đổi tùy theo mục đích khác nhau: bao jumbo nắp ống nạp hoặc nạp trùm, bao jumbo đáy xả hoặc đáy phẳng, bao jumbo thân tròn hoặc thân vuông hoặc thân U-panel, 4-panel, bao jumbo có tráng hay không tráng, có chống xì hay không chống xì, có liner hay không có liner, có chống tia UV, tĩnh điện, cách nhiệt hay không …?

Giá bao jumbo 1 tấn năm 2021?

Chính vì có sự khác nhau giữa các loại bao jumbo 1 tấn, về chất lượng, hình dáng, kích thước, hệ số an toàn, cân nặng của bao mà giá của bao cũng khác nhau. Mức giá bán tại các nhà máy sản xuất bao jumbo cũng khác nhau tùy từng thời điểm. Nhưng nhìn chung, giá bao jumbo 1 tấn năm 2021 có sự tăng giá so với năm 2020, đặc biệt là trong tình trạng dịch bệnh Covid-19 đang ngày càng gia tăng và diễn biến phức tạp hiện nay.

Tại Nhà Máy Sản Xuất Bao Bì Jumbo Tú Phương (thành lập từ năm 2012), chúng tôi chuyên sản xuất các loại bao jumbo 1 tấn chất lượng cao, uy tín, bền đẹp, giá cả cạnh tranh.  Tùy theo yêu cầu của từng khách hàng, bộ phận kĩ thuật chuyên nghiệp của chúng tôi có thể thiết kế bao jumbo với các kiểu dáng, kích thước, màu sắc, tải trọng khác nhau. Ngoài ra, nếu khách hàng có yêu cầu đặc biệt về tem nhãn, in ấn hay túi đựng tài liệu, Jumbo Tú Phương hoàn toàn có khả năng đáp ứng được.

Để được hưởng mức giá ưu đãi nhất, hãy liên hệ bộ phận sales của chúng tôi để được tư vấn kịp thời về giá thành cũng như cách thức đặt hàng.

Thông tin liên hệ: PHÒNG KINH DOANH MR. LÊ VIỆT ĐỨC – 0925 887 999/ Email: info@tuphuongjumbobag.com.vn

GIÁM ĐÔC NHÀ MÁY
TRẦN HUY NHẬT


PHÒNG KINH DOANH
LÊ VIỆT ĐỨC - Phòng Kinh Doanh
043 678 24 29 - 0925 887 999

Bản quyền © 2015 thuộc Tú Phương Jumbo Bag

Trụ sở chính: Thôn Dương Đanh, xã Dương Xá, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 84-4 3 6789 569 Fax: 84-4 36789 566

Thiết kế website bởi Wecan-Group.com